XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI Ở TUY HÒA – PHÚ YÊN

 XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI Ở TUY HÒA – PHÚ YÊN

Công ty NNA Design nhận thi công xây dựng nhà trọn gói ở Phú Yên:

Với đội ngũ kỹ sư, Kiến Trúc Sư trẻ được đào tạo qua các trường ĐH Xây Dựng, Kiến Trúc. Trải qua thực tế nhiều năm sẽ mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.

Nhu cầu xây dựng nhà trọn gói ở Tuy Hòa – Phú Yên ngày càng nhiều. Hầu hết quý gia chủ đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình.

Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

Ưu điểm của việc khoán xây dựng nhà trọn gói:  Giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Nhà thầu tự thiết kế thi công sẽ chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng. Điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhiền ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình một chính xác, và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc.vv..  Không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng.

 

 

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TUY HÒA -PHÚ YÊN

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà uy tín giá xây nhà hợp lý?

Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi. Nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng.

Chắc hẳn không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ. Không theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí v v ….

Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở. Chúng tôi thấy được một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm đã xảy ra nứt tường, nứt cột. Đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề , sử dụng không được tốt.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NNA DESIGN

Nhận thi công xây Dựng tại các tỉnh thành:

Tuy Hòa – Phú Yên, Nha Trang – Khánh Hòa, Quy Nhơn – Bình Định… và tất cả các tỉnh thành lân cận.

Công ty XÂY DỰNG NNA Design cam kết về giá cả, chất lượng và Uy tín trên thị trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 089 662