AN COFFEE

Thiết kế quán Cà Phê ở TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Công trình: An Coffee
Thiết kế: NNA Design
Diện tích: 900m2
Một trong những công trình mà chúng tôi thực hiện trong năm 2020.
——————–

Công ty chuyên thiết kế, thi công trọn gói quán cà phê đẹp! –Tìm ở đâu?

Chắc hẳn đây sẽ là điều băn khoăn chung của hầu hết những chủ đầu tư đang có ý định mở quán trà sữa để kinh doanh. Kể cả những chủ quán cà phê đã hoạt động một thời gian muốn thay đổi, cải tạo mới lại quán nhưng chưa biết tìm công ty nào đảm trách có độ uy tín và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến 0902.089.662 để được tư vấn, thiết kế. Để thêm tính thuyết phục, công ty xin được giới thiệu đến quý khách một công trình An Coffee mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thiện một cách tốt đẹp.

Tiểu cảnh sân vườn

Sở hữu một mặt bằng có diện tích khá lớn và đẹp ở vị trí trung tâm cung đường tấp nập, khang trang. Đầu tiên đã xác định được một số đối tượng khách hàng tiềm năng. A Tom cruise đã mạnh dạn phát triển mô hình quán và mở rộng chuỗi cửa hàng trà sữa, cà phê này vươn xa hơn trong tương lai.

Như một cơ duyên của vị khách hàng đối với công ty NNA Design, sau một buổi lân la tìm trên mạng internet thì chị cũng đã quyết định chọn đơn vị chúng tôi hỗ trợ, cùng hợp tác trong vấn đề thiết kế đến thi công trọn gói quán cà phê cho mình.

Hiện tại chúng tôi nhận tư vấn Thiết kế quán Cà Phê Tuy Hòa – Phú Yên

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thiết kế quán Cà Phê Tuy Hòa – Phú Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 089 662