CAFE PHU YEN

THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHÚ YÊN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

  • Dự án: Quán Ăn
  • Khách hàng: Mrs Liên
  • Diện tích xây dựng: 85 m²
  • 2019

Dự án thiết kế quán cafe phong cách Hiện Đại. Với diện ích 100m2 dưới đây, sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cách bố trí cũng như sắp xếp không gian của quán cafe sao cho hợp lý nhất. Để công việc kinh doanh cafe hiệu quả, chủ đầu tư cần có sự tính toán trong việc lựa chọn phong cách cũng như thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng. Thiết kế quán cafe ở Phú Yên phong cách hiện đại ngày càng phổ biến. Bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng khi thiết kế quán cafe của bạn nhé.

Thiết kế quán cafe
Thiết kế quán cafe theo phong cách Hiện Đại

THIẾT KẾ QUÁN CAFE TUY HOÀ PHÚ YÊN

Trong mặt bằng này, kiến trúc sư đã có sự tính toán kỹ lưỡng không gian của từng khu vực. Đầu tiên đó là khu vực sảnh của quán. Đây cũng là khu vực sảnh đi lại của khách hàng trong trung tâm thương mại. Nhà hàng sẽ được thiết kế dọc theo sảnh để khách hàng dễ dàng quan sát không gian bên trong. Từ sảnh đi vào là cửa chính của nhà hàng được đánh dấu 02. Từ cửa chính đi vào là lối đi lại với thiết kế thoáng, rộng và thoải mái dành cho thực khách. Khu vực dành cho khách được đặt dọc hành lang đi lại với thiết kế bàn dài kết hợp ghế sofa. Tại đây khách hàng có thể thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh bên ngoài qua khung cửa kính.

Trong phong cách Hiện Đại. Kiến trúc sư đã có sự phân bố không gian đi lại tạo sự thông thoáng và tiện lợi khi di chuyển. Hành lang giữa các bàn ăn được thiết kế rộng. Khu vực quầy bar không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo đủ ghế ngồi cho khách hàng. Mỗi khu vực dành cho khách đều có view khác nhau, vì vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn chỗ ngồi để thưởng thức đồ uống cũng như trò chuyện cùng bạn bè khi đến với Cafe Diva. Thiết kế quán cafe Tuy Hoà Phú Yên  phong cách Hiện đại mang nét đẹp của sự đơn giản, tinh tế.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế cho quán cafe hãy liên hệ với NNA Design Hotline:.0902089662 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 089 662